Các trường thpt dân lập tốt tại tphcm

THPT là một trong cấp khá quan trọng để học viên năm vững kỹ năng để chuẩn bị cho số đông chẳng con đường tiếp theo. Đó không chỉ có để xét tuyển đh mà còn nhằm thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế. Một môi trường thiên nhiên học tập tốt với lực lượng thầy cô tốt về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm tay nghề và tâm huyết với nghề sẽ giúp tạo các động lực giúp học viên phát huy không còn khả năng của chính mình trong học tập tập. Hãy cùngchúng tôi tham khảo nhữngtrường cấp 3 tưthục rất tốt tạiTPHCM nhé!

1.  Trường THPT chất lượng cao Quốc Trí

Trường học mũi nhọn tiên phong tiếng Anh – khẳng định điểm áp sạc ra IELTS, công nghệGiáo viên theo ngay cạnh từng học sinhHọc sinh sẽ tiến hành phát triển toàn vẹn từ tứ duy, ngoại ngữ (tiếng Anh tăng cường, cam đoan đầu ra IELTS 5.0-6.5+), tốt tham gia rất nhiều các vận động sáng tạo thành và chương trình thể chất (bóng đá, chạy, bơi..) để học viên luôn mừng thầm và yêu mếm việc họcGiáo viên của ngôi trường là Thạc sỹ giáo dục đào tạo (Toán, Lý, Hoá, Văn…), Giáo viên phiên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ…xuất sắc độc nhất trong hệ thống THPT trên TP HCM

Bên cạnh nuôi chăm sóc tình yêu thương với kiến thức, thầy cô Quốc Trí biết rằng bé rất buộc phải được âu yếm sức khỏe tâm lý, nhất là lứa tuổi biến đổi tâm tâm sinh lý từ 15-18 tuổi. Bởi vậy, Trường gồm phòng tham vấn tư tưởng riêng biệt, được thiết kế bởi chuyên gia tâm lý với rất nhiều năm gớm nghiệm đào tạo và thao tác làm việc tại những trường Đại học tập trong và kế bên nước.

Bạn đang xem: Các trường thpt dân lập tốt tại tphcm

Trường chất lượng cao Quốc Trí được thành lập năm 2009 (12 năm) với đội ngũ gia sư có chuyên môn giỏi, các kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo và chổ chính giữa huyết.

Nhiều học viên thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ dại và phệ tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, tiền Giang… Điển hình bao gồm cựu học viên là chủ công ty nón bảo đảm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda trên Vũng Tàu…

2. Trường thpt Nguyễn Khuyến hồ nước Chí Minh

Trường cung cấp 3 tư thục Nguyễn Khuyến là trong những trường đi đầu trong những các ngôi trường có kết quả cao trong kì thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông trên địa bàn tp.hcm trong năm sát đây. Những bậc bố mẹ đánh giá chỉ cao về phương thức giảng dạy chất lượng. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên trung tâm huyết, có chuyên môn cao. Học viên không chỉ được giảng dạy kiến thức đa dạng mẫu mã mà còn có các giờ học ngoại khóa xẻ ích.


*

*

THPT Vinschoollà khối hệ thống giáo dụcphi lợi nhuận, liên cấptừ bậc mầm non đến Trung học rộng rãi do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là chế tạo một ngôi trường vn mang phong cách quốc tế, tra cứu kiếm và tu dưỡng nhân tài ở tầm tuổi phổ thông.

Vinschool không những được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận thấy sự chi tiêu đặc biệt từ tập đoàn Vingroup nhằm tuyển lựa chọn và huấn luyện và đào tạo giáo viên rất chất lượng cũng như phát hành và trở nên tân tiến các chương trình môn học, chương trình rèn tài năng mềm, giáo dục phẩm chất để huấn luyện một cố kỉnh hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập cùng kế thừa những giá trị truyền thống xuất sắc đẹp.

4. Trường THPT ngôi sao (HCM)

TrườngTHPT Ngôi Saochú trọng phát triển năng lượng tư duy sáng tạo, chú ý hướng dẫn học sinh rèn luyện tài năng thực hành. Trong mỗi giờ học, giáo viên khi nào cũng nêu vấn đề, khêu gợi cho học sinh suy nghĩ, tìm ra cách giải quyết và xử lý vấn đề chứ không hề đi theo phong cách tự mình trình bày tất cả cho học viên ghi với học thuộc. Ngoài ra, trường còn quan trọng đặc biệt chú trọng giáo dục đào tạo đạo đức mang lại học sinh: giúp các em trường đoản cú tin, sống có ước mơ, tích cực, trung thực trong học tập với rèn luyện.

Thành tích của học sinh được tán dương kịp thời, bề ngoài đa dạng, có tính năng động viên lâu dài, giúp xây đắp truyền thống giỏi đẹp cho những em cùng gia đình. Trường ngôi sao 5 cánh có nề nếp kỉ cơ chế nghiêm minh, tuy vậy không áp lực nặng nề nặng nề bởi kỉ mức sử dụng tự giác, kiền trì giải thích và thuyết phục, áp dụng thống nhất, vô tư cho đông đảo học sinh.

Trường tạo CSVC hiện nay đại. Tất cả lớp học đều phải sở hữu máy điều hòa, tivi cáp, máy tính nối mạng, đồ vật chiếu đa phương tiện … giao hàng việc dạy dỗ học. CSVC càng ngày đổi mới, triển khai xong hơn theo quy mô tiên tiên của cầm giới.


*

5. TRƯỜNG trung học phổ thông ALBERT EINSTEIN

Là một thành viên của khối hệ thống Trường thế giới Canada (CISS), AES cũng cung cấp cho học sinh chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động” theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo Ontario (Canada). Chương trình tập trung vào 10 tính cách, 2 kỹ năng và được cụ thể hóa bằng hành động so với học sinh. Mỗi đức tính vẫn được tìm hiểu thông qua các hoạt động chính khóa đa dạng tại lớp học, đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của từng cung cấp lớp, theo từng lứa tuổi cùng được điều chỉnh phù hợp về văn hóa.


*

6. Thpt Đăng Khoa thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS-THPT Đăng Khoa là giữa những trường cấp cho 3 dân lậptận tâm, uy tín, có tương đối nhiều kinh nghiệmtrong giảng dạy, với đội ngũ gia sư cơ hữu giàu tởm nghiêm, giáo viên thỉnh giảng đào tạo và giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Tiếp tục tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp những em có công dụng tự làm bài bác trắc nghiệm với tự luận tốt.

Xem thêm: Cách Bỏ Gắn Thẻ Người Khác Trên Facebook Điện Thoại, Cách Xoá Tag Trên Facebook

Phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi con trẻ của mình tại ngôi trường Đăng khoa. Cùng với phương châm đào tạo và huấn luyện dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn, đầy đủ chính xác về kiến thức và kỹ năng cộng với đại lý vật chất khang trang – đội ngũ giáo viên xuất sắc tận tình đã giúp các học sinh trường Đăng Khoa văn minh nhanh trong học tập tập.

Ngoài những thời hạn học tập, những chuyển động ngoại khóa, những chuyến đi giúp đỡ những gia đình, học sinh vùng sâu vùng xa, giúp các em nhấn thức giỏi hơn ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống, nỗ lực hơn để trở thành nhỏ ngoan trò giỏi vun đắp tài năng để trong tương lai trở thành một con người dân có đức tài giỏi xây dựng nước nhà.


*

7. Trường trung học phổ thông dân lập Nguyễn Trãi

Bề dày lịch sử vẻ vang và phần đa đóng góp của phòng trường vào công cuộc xây dừng và bảo đảm an toàn Tổ quốc; cách tân và phát triển mãi mãi là niềm từ bỏ hào của các thế hệ thầy và trò đơn vị trường, liên tiếp là hành trang nhằm trường THPT nguyễn trãi vững cách trong tương lai, xứng đáng với danh nhân văn hóa truyền thống thế giới, anh hùng dân tộc phố nguyễn trãi mà trường vinh dự được mang tên.


8. Trường cấp cho 3 tư thục Á Châu (HCM)

Trường nước ngoài Á Châu (tên giờ đồng hồ Anh: The Asian International School) là trường diện tích lớn từ lớp 1 tới trường 12, là member của tập đoàn Giáo dục nước ngoài Á Châu – một tập đoàn lớn giáo dục và phân tích khoa học tập tại Việt Nam

Với tư phương pháp là thành viên chấp nhận của CIS, Trường nước ngoài Á Châu vẫn đạt mục tiêu được thừa nhận quốc tế. Với sự hỗ trợ từ CIS, trường được hỗ trợ tư vấn và gợi ý đăng kí nhập học tập bậc đh thông qua thành phần chuyên trách về giáo dục đh của CIS; có cơ hội hợp tác và thao tác các nhà giáo dục thế giới trên nắm giới.


Đối tượng tuyển sinh THPT

– học viên vào học nên đạt ít nhất là 16 tuổi

– Xét tuyển học tập lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt. Ngoài ra học sinh được khám nghiệm môn giờ đồng hồ Anh để xét lever học lịch trình tiếng nước anh tế.

– những cấp độ học gồm: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, TOEFL iBT Beginner & Intermediate.

Ngoài ra thành phố hồ chí minh còncó những trường tư thụctốt như:

· TRƯỜNG trung học cơ sở VÀ thpt ĐINH THIỆN LÝ)(LAWRENCE S.TING)

Lô P1, quần thể A, Đô thị mới Nam thành phố, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

· TRƯỜNG trung học cơ sở VÀ thpt HOA LƯ

201 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12.

· TRƯỜNG TH, thcs VÀ trung học phổ thông HÒA BÌNH

Trụ sở/CS1: 69 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thành, q. ;

CS2 : 152 Nguyễn Duy Dương, P.3 Q.10;Nội trú- Văn phòng: 102-104-106 Bàu Cát, phường 14, Tân Bình

· TRƯỜNG TH, trung học cơ sở VÀ trung học phổ thông HOÀNG GIA

Số 31/36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

· TRƯỜNG THCS, thpt HỒNG ĐỨC

· TRƯỜNG TH, thcs VÀ trung học phổ thông TUỆ ĐỨC

Số 8 Tân Thới tốt nhất 17, Tân Thới Nhất, Quận 12

· TRƯỜNG trung học phổ thông HƯNG ĐẠO

· TRƯỜNG THCS, thpt LẠC HỒNG

Trụ sở: 2276/5 thành phố 2, Quốc lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, Q.12;Cơ sở số 2: Số 556/4 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng cùng với TOP những trường cấp 3 bốn thục rất tốt Thành phố hcm màQuốc Trí vừa đề cập trên; hy vọng các bạn đã sẽ chọn lọc cho mình ngôi ngôi trường yêu thích. Chúc bạn sẽ có những bài bác học bổ ích cũng giống như các kỉ niệm đep thời học sinh.